อาการปวดท้อง

อยากปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ. คือเมื่อวันที่11มีอาการปวดท้องมาก. มีเลือดออกคล้ายประจำเดือนตอนแรกสีแดงสดพอต่อมาเป็นสีน้ำตาลพอถัดมาปวดท้องมากมีเลือดสีน้ำตาลออกแต่ไม่เยอะไปหาหมอหมอบอกตั้งครรภ์ทีนี้ก็ยังคงมีอาการปวดท้องอยุ่ไม่หายสักทีมีแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะอันตรายไหม

1 ตอบกลับ

ถ้าปวดท้องแล้วเลือดออกนี่คือภัยร้ายเงียบๆเลยค่ะ หาหมอแล้วแจ้งหมอเลยค่ะได้ป้องกัน