มูกใสออกมาจากช่องคลอด

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ 32 W มีมูกใสออกมาปกติไม้ค่ะ ไม่มีเลือดปนหรืออะไรเป็นมูกใสๆเหนียวๆออกมาจากช่องคลอดอ้ะค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจแพ้ฝุ่น แพ้อากาศค่ะ ยังไงก็ล้างจมูก ใส่หน้ากากอนามัย ถ้าจำเป็นต้องทานยา ลองปรึกษาเภสัชกร หรือคุณหมอดูค่ะ

5y ago

ออกมาจากช่องคลอดอะค่ะ เป็นมูกใสๆเหนียวๆค่ะ