สอบถาม

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ ตอนนี้ท้องจะครบ 32 w แล้ว โดนนัดตรวจเลือดครั้งที่สอง จะโทรไปเลื่อนนัดหมอจะได้ไหมคะ ช่วงนี้ไม่อยากไปโรงพยาบาลเลย หรือว่านัดตรวจเลือดต้องตรงกำหนดห้ามเลื่อนคะ #อยู่ในพื้นที่เสี่ยงไม่อยากออกไปไหน

2 ตอบกลับ

ไปตามนัดดีกว่านะคะ เจาะเลือดก็สำคัญไม่แพ้กัน ใส่แมท พกเจลล้างมือ เซฟตัวเองค่ะ

ควรไปตรวจค่ะ เพราะผลเลือดสำคัญนะคะ มีอะไรจะได้แก้ไขได้ทันเวลา