สอบถามหน่อยค่ะแม่สามีเอามหาหิงใส่น้ำอุ่นให้1หยดน้องจะเป็นอ่ะไรไหมค่ะแม่กังวลมากกลัวลูกเป็นอ่ะไร

5 ตอบกลับ

หยดให้กินก็มา เหมือนข้างขวดจะเขียน ยาใช้ภายนอกนะคะ ขออนุญาตด่าค่ะ แม่ควรศึกษาและอ่านหนังสือเยอะๆนะคะ มีลูกแล้ว จะทำอะไรมั่วๆไม่ได้นะ จะโกรธก็ได้นะคะ แต่ลูกควรมีแม่เมื่อพร้อม ขอให้น้องโชคดีไม่เป็นอะไร

2y ago

คะแม่ขอบคุณมากคะ

เรื่องบางเรื่องเกินไปก็ด่าซะบ้างค่ะแม่ อย่าเงียบมากมีปากก็พูดบ้าง อย่าปล่อยให้ลูกคลาดสายตาจนเขาทำเรื่องแปลกๆอีก

2y ago

คะแม่ขอบคุณสำหรับความเห็นคะ

บอกไปเลยค่ะถ้าลูกตายจะไม่นอมความจะแจ้งตำรวจถ้ายังเห็นทำอีกบอกสามีไว้ด้วยเลยค่ะ

2y ago

คะแม่คงต้องเป็นแบบนั้นแล้วคะแม่จะไม่ยอมแล้วคะ

หยดให้กินหยดให้อาบอะไรแม่ ตั้งสติหน่อย

2y ago

ไม่ไดนะแม่ ดึงสติย่ายายคนเลี้ยงหน่อย สงสารจัง

ให้น้องทาน???

2y ago

น้องดีขึ้นแล้วคะแม่ขอบคุณแม่มากคะ