สอบถามหน่อยค่ะแม่ ๆ

ใช้น้ำมันมะกอกทาท้องได้ไหมค่ะ มีแม่ ๆ คนไหนใช้บ้าง ตัวฉลากมีบอกไว้ด้วยว่าใช้ทาผิว แก้แตกลาย แต่ยังไม่ค่อยสบายใจอยู่ดี รบกวนหน่อยค่ะแม่ ๆ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ได้จ้าถ้ากังวล เบบี้ออย หรือน้ำมันมะพร้าวก็ดีนะคะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ 😊