ประจำเดือนมาตอนไหน

สอบถามหน่อยค่ะเเม่ๆ เราให้นมลูกถึง6เดือน ตอนนี้ลูกเรา8เดือนแล้ว แต่ประจำเดือนยังไม่มา ปกติไหมค่ะ เราไม่ได้คุมกำเนืดเเต่ไม่ค่อยได้มีอะไรกับแฟนค่ะ

5 ตอบกลับ

เคยถามหมอ หมอบอกว่า ถ้าเราให้นมลูกอย่างสม่ำเสมอ ปจด. จะไม่มา จนกว่าร่างกายจะพร้อมและฟื้นฟูได้เต็มที่ค่ะ บางคนมาตอน 6 เดือน บางคนมาหลังจากลดรอบให้นม หรือตอนลูกหย่านมค่ะ

บ้านนี้ลูกได้1เดือนประจำเดือนมาแล้วค่ะ ตอนแรกแอบตกใจเลยไปทักหาคุณหมอ คุณหมอบอกปกติค่ะ เป็นที่โฮมโมลด์ของเรานะคะ แม่ให้ลูกกินนมตัวนะคะ

แม่ลองตรวจดูนะคะ บ้านนี้คนแรกได้7เดือนครึ่ง คน2มาแล้ว เร็วทันใจ555

7mo ago

ตรวจเเล้วค่ะเเม่ ไม่ท้องค่ะ

ถ้าให้กินนมแม่อย่างสม่ำเสมอประจำเดือนจะไม่มา ถือว่าปกติจ้า

บ้านนี้ให้นมลูกถึง5เดือน ตอนนี้ลูกเรา9เดือนพึ่งมาจ้า