สองขีดแบบนี้ท้องไหม

สอบถามหน่อยค่ะเมื่อวันที่ 18 เราลองตรวจครรภ์แล้วขึ้นขีดเดียวทิ้งข้ามวันมาวันที่ 19 ก็ขึ้นขีดเดียวแต่พอมาวันนี้วันที่ 20 ได้ลองตรวจใหม่ตอนบ่าย 2 ขึ้นขีดเดียวเหมือนเดิมและรู้สึกง่วงนอนหลับยาวถึง 6 โมงเย็นไปเข้าห้องน้ำเลยหยิบมาดูใหม่ขึ้นสองขีดแบบนี้มีโอกาสท้องไหมคะ

สองขีดแบบนี้ท้องไหม
1 ตอบกลับ

ผลตรวจจะมีผลที่นอนนอน 3-10นาทีแรกเท่านั้นค่ะแม่ นอกนั้นคือผลลวง อีก2-3วันตรวจอีกทีค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่า