ปจด.ครั้งสุดท้ายมาวันที6ส.ค.คะ ไข่ตกวันที่20 ตอนนี้ปจด.ขาด16วันแล้วคะตรวจขึ้นขีดเดียวแต่มีอาการท้อง

2 ตอบกลับ

ลองตรวจฉี่แรกตอนเช้าดูค่ะหรือถ้ายังไม่แน่ใจก็ไปคลินิกหรือ รพ. ค่ะ

ลองไปตรวจที่คลินิกหรือโรงพยาบาลดูนะคะ

2y ago

อัพเดท จ้า ตอนนี้ขึ้น2ขีดแล้วจ้า ของเรารอบเดือนขาด17วันถึงตรวจเจอ