แม่ๆมือใหม่

สอบถามหน่อยค่ะเพิ่งท้องแรก มีค่าเลือดต่ำ(เลือดจาง)ลูกจะเป็นอันตรายมั้ยค่ะ ตอนนี้รอลุ้นผลเลือดพ่ออยู่ค่ะ เครียดมากหมอบอกว่าเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดด้วยเพราะร่างกายไม่ค่อยแข็งแรง

1 ตอบกลับ

เราก็เลือดจางค่ะ น้องแข็งแรงดี