อันตรายต่อลูกมั้ย

ตั้งครรภ์ได้3เดือนค่ะ เมื่อคืนได้นอนคว่ำไป ลูกจะเป็นอันตรายมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะคุณแม่ ท้องยังเล็กและน้องยังเล็กมากๆและมีน้ำคร่ำล้อมรอบอยู่ค่ะ เป็นกลไลทางธรรมชาติที่ปกป้องเจ้าตัวเล็กอยู่แล้วค่ะ

5y ago

ยินดีค่ะ^^

ไม่เป็นไรจ้า น้องยังตัวเท่าเมล็ดถั่วคะ