สอบถามหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะอายุครรภ์24สัปดาห์สามารถนวดผ่อนคลายได้มั้ย

3 ตอบกลับ

หมอที่เราฝากครรภ์ไม่แนะนำให้นวดเลยนะคะ อาศัยใช้มือบีบเบาๆ เองดีกว่าค่ะ แบบเมื่อยตรงไหนใช้บีบๆเบาๆ แต่ไม่รู้หมอแต่ล่ะคนจะบอกเหมือนกันไหม

คนท้องนอนหงายนานๆไม่ดีค่ะนอนคว่ำยิ่งไม่ได้เลย

ไม่ควรดีกว่าค่ะ