สอบถามหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะอายุครรภ์28สัปดาห์ ตอนนี้น้ำหนักน้องอยู่ที่1570กรัม แบบนี้ปกติดีหรือเกินเกณฑ์มั้ยค่ะแม่ๆ แล้วจะเป็นอันตรายมั้ยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

3 ตอบกลับ

เกินเกณฑ์คะแม่ บ้านนี้1,369 หมอยังบอกเกินเกณฑ์เลยคะ หมอกลัวเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์กับต้องผ่าคลอดเอา ถ้าเด็กตัวใหญ่เกินเกณฑ์คลอดเองไม่ได้คะ

2mo ago

หมอไม่ได้บอกอะไรคะ แต่ถามในช่องพยาบาลบีมาเขาบอกว่านน.ลูกลดไม่ได้ แม่ห้ามอดด้วย ให้เน้นกินไขมันดีกับโปรตีนที่ดี ไขมันต่ำ

ขอบคุณค่ะ

ปกติค่ะ