สอบถาม

สอบถามหน่อยค่ะลูกไม่อึมาหลายวันเเม่ๆมีวิธีไหนทำให้ลูกอึไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กินนมเปรี้ยว มะละกอสุก โยเกิร์ต น้ำพริกกับผักลวกค่ะ

5y ago

แม่ป้อนน้องตอนกี่เดือนคะ บ้านนี้ป้อนน้องตอน5เดือนกว่าๆ อ้าปากกินเลยค่ะไม่บ้วนทิ้งเลย แต่เริ่มที่ซีรีแล็คสงสัยจะหวานเลยกินให้ ตอนนี้ทำข้าวบดฟักทองให้กิน ทำหน้าแหยะๆ