ลูกสำลักน้ำคร่ำและขี้เทาตอนคลอด

สอบถามหน่อยค่ะลูกแม่ๆบ้านไหนเคยมีสำลักน้ำคร่ำและขี้เทา พอออกมาเเล้วน้องติดเชื้อบ้าง ใช้เวลารักษานานมั้ยคะ น้องของแม่ ตอนคลอดสำลักขี้เทา แต่ได้กลับบ้านเเล้วพอกลับบ้านมาได้2วัน น้องมีอาการหายใจเร็ว แม่ตกใจเลยรีบพาไป รพ. ตอนนี้ต้องอยู่กับหมอเจาะไขสันหลังหาสาเหตุ คิดถึง ห่วงลูกมากเลยค่ะ ใครมีประสบการณ์มาเเชร์แม่หน่อยค่ะเเม่กังวลมากคิดถึงลูกห่วงลูกมากเลยค่ะ

ลูกสำลักน้ำคร่ำและขี้เทาตอนคลอด
14 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะไห้ยารักษานอนโรงบาล20วัน คุณแม่เป็นโควิดตอนคลอดน้องพอดี