ลูกอ๊วก แหวะบ่อย

สอบถามหน่อยค่ะลูกวัย25วันทานนมแม่ อ๊วกเหมือนก้อนแป้งปกติไหมค่ะ

4 ตอบกลับ

แหวะนมรึปล่าวค่ะ ถ้ามีเป็นครั้งๆคราวไปน่าจะปกตินะคะ ลูกเราเวลาทานนมเยอะๆก็แหวะค่ะ แต่ถ้าเยอะเกินไป ทุกครั้งที่กินนมเสร็จอาจจะลองปรึกษาหมอดูก็ได้นะคะ

ถ้าพึ่งกินอิ่ม อย่าพึ่งให้นอนค่ะ จับเรอแล้วอุ้มซักพัก ถ้านมแม่ให้กินข้างนึงประมาณ 20-30 นาทีค่ะจะได้ไม่เยอะเกินไป

ถ้ากินอิ่มแล้ว อย่าพึ่งให้นอนค่ะจับเรอแล้วอุ้มประมาณ5-10นาทีคะ

เป็นแป้งขาวๆ เหมือนเป็นลิ่มๆใช่มั้ยคะ ปกติค่ะ ลูกเราก็เป็น

2y ago

ไม่ค่ะ ลูกเราจะเป็นเวลาที่กินนมเยอะเกินไป ลองสังเกตน้องดูนะคะ