ทารกบิดตัวบ่อยมาก

น้องอายุ 1 เดือน 8 วันทานนมแม่ น้องบิดตัวบ่อยมากเลยค่ะ คุณแม่แทบจะไม่ได้นอนเลยค่ะ

7 ตอบกลับ

อายุเท่าบ้านนี้เลยค่ะ..แต่น้องไม่ค่อยบิด.. จะบิดๆนิดๆช่วงเคลิ้มๆจะหลับ..รึจะตื่นแค่นั้น แต่ก้ปกติของเดกทารกค่ะ..คงชินยุในท้องเรามานาน😁😁😁

กินนมอิ่มแล้วจับเรอ สังเกตอาการบางครั้งน้องบิดตัวแต่น้องหลับ ถ้าหลับแม่ก็นอนเลย น้องไม่ตื่นหรอก ตอนแรกลูกบ้านนี้ก็เป็น เดี๋ยวก็หาย

เหมือนกันเลยค่ะช่วง 1 เดือน กว่าๆ ไม่ได้นอนเบย ตอนนี้ จะ 2 เดือนแล้ว เริ่มดีขึ้นค่ะ

อิ่มเกินไปหรือท้องอืด ทามหาหิงคุ์เเละจับเรอทุกครั้งหลังน้องดื่มนมจ้า

บ้านนี้แรกๆก้อเป็นค่ะพอน้องเริ่มโตก้อค่อยๆหายค่ะ

เหมือนกันคะ บิดตัวทั้งคืนค่ะ ลูกเรา22วันเอง

น่าจะท้องอืด