แพ้ท้อง

สอบถามหน่อยค่ะมีใครเป็นบ้าง ตอนท้องเดือนสองเดือนไม่มีอาการแพ้ท้องเลยเเต่พอเข้า 11w แพ้อย่างหนัก อ้วกเเม่กระทั่งตอนแปรงฟันค่ะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้ตอนสองเดือนหน่อยๆถึง4เดือน อ้วกทุกวัน แพ้ เบื่ออาหาร เหม็นโน้นนี้ แพ้ยังน้ำเปล่าเลยค่ะ ทรมานมากตอนนั้น+กับเลิกกับพ่อของลูกอีก

บ้านนี้ไม่อยากแปรงฟันเลยค่ะ เวียนหัวทั้งวัน แต่พอแปรงฟันออกทุกทีเลย เข้าไตรมาส2เดี๋ยวจะเริ่มดีขึ้นนะคะ สู้ๆค่ะ

เป็นเช่นเดียวกันค่ะ จนตอนนี้ก็ยังแพ้ โดยเฉพาะเวลาแปรงฟันนี่เหนื่อยใจทุกทีค่ะ

บ้านนี้ก้เปน ทำไรก้อ้วก อ้วกเสดเพลียหลับ ตื่นมาอ้วกต่อ จนท้อง4เดือน ถึงหาย

เรื่องปกติคะ เดือนเเรกเราไม่เเพ้มาเเพ้เดือนที่สองถึงสี่เดือนกว่าๆ

นี่ก็ไม่แพ้นะคะ ต้องรอลุ้นต่อไปค่ะ

บ้านนี้ก็แพ้ค่ะ แพ้จน 4 เดือนกว่าเลย

สุ้ๆๆนะค่ะ เดี๋ยวก็หายไปค่ะ