แพ้ท้อง

อาการแพ้ท้อง แม่ๆ หายแพ้เมื่อไหร่คะ เราแพ้ท้องหนักมากเลยค่ะ #11W 1D ท้องที่ 4 [แท้ง 2 /ปกติ 1]

แพ้ท้อง
55 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้จนได้นอนโรงบาล กินอะไรไม่ได้ 3 วันแม้แต่น้ำก็อ้วกจนแม่ไม่มีแรง หมอได้ฉีดยาแก้อาเจียนให้เกือบทุกชั่วโมง ตอนนั้นสงสารลูกมากน้ำหนักแม่ก็ลด หายแพ้ตอน 5 จะ 6 เดือน ตอนนี้กินเก่งมากค่ะ

แพ้จนน้ำหนักลง3โล แอบกังวลอยู่เหมือนกันกลัวลูกไม่ได้รับสารอาหาร แต่หมอพูดกลับมาว่า ลง3โล แต่ไม่เป็นไร คุณแม่อ้วน สรุปในใจ หายกังวลเลยคะ อย่างน้อย เราก็ผอมลงไม่อันตราย รึป่าว😂😂

แพ้หนักอยู่ช่วง 8-9 w พอเข้า 10w ดีขึ้นดื้อๆเลย จนแอบนอยด์ แต่ก้อไม่ได้หายนะคะ แพ้น้อยลง แพ้บ้างไม่แพ้บ้าง แต่น้องแข็งแรงดีค่ะ ตอนนี้จะ18w แล้ว

บ้านนี้หายแพ้ตอน12วีคคะ แม่ลองกินของเปรี้ยวดูคะ แม่อย่าปล่อยให้น้องหิวนะคะ ถ้ายิ่งปล่อยให้หิวแม่จะยิ่งแพ้คะ 😊

เเพ้ยัน6เดือนคะ เเพ้หนักช่วงเดือนเเรกถึง5เดือน 6เดือนก็เบาลง ตอนนี้30วีคเเล้วคะ ยังมีอาการพะอืดพะอมช่วงเช้า

เริ่มแพ้ ตั้งแต่ 5 w แล้วก้หนักมากค่ะ มาเริ่มหายตอน 15 w แต่กินผลไม้กับนมเปรี้ยวแล้วไม่อ้วกนะค้ะลองดูนะแม่

13 wพอจะกินได้บ้างแล้วค่ะ ก่อนหน้านี้แพ้เหมือนกันค่ะ กินยาแก้แพ้ ดื่มน้ำขิงอุ่นๆ ช่วยได้ค่ะ ลองดูนะค่ะ

บ้านนี้หายตอนประมาณ วีคที่13-14 ค่ะ ตอนแรกนึกว่าจะแพ้อีกนาน พอหายดีใจมาก กินได้เต็มที่สักที 😁

11+1 w เหมือนกันเรยคะ แต่แม่บ้านนี้ชิวมากคะไม่แพ้เรย อาการเหมือนคนปกติไม่ท้อง สู้ๆนะคะ✌😊

บ้านนี้3เดือนคะน้ำหนัลงไปเกือย5กิโลผอมจนเหลือแต่กระดูกลมพัดปลิวได้เลย😂