เป็นผดผื่นที่ท้อง

สอบถามหน่อยค่ะมีใครเคยเป็นผดผื่นแบบนี้ไหมค่ะ ตอนนี้คันบริเวณหน้าท้องมากเลยค่ะ ยิ่งเกายิ่งคัน แบบนี้ะเป็นอันตรายรึป่าว อายุครรภ์ 27 1 ค่ะ

เป็นผดผื่นที่ท้อง
1 ตอบกลับ

อาบน้ำอุ่นรึเปล่า ถ้าใช่ทาครีมทาออย หรือน้ำมันมะพร้าวค่ะ ไม่งั้นแตกยับ

2y ago

ใช่ค่ะ ขอบคุณมากนะคะ คันมากเลยค่ะ