เป็นผดผื่นที่ท้อง

แม่คนไหนเป็นผดผื่นที่ท้องบ้างคะ คันมาก ใช้อะไรทาถึงหาย เราเอาคาลาไมน์ทาก็ไม่หายคัน

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ผื่นบางๆแต่คัน พยายามไม่เกา แล้วก็ทาครีมให้ท้องชุ่มชื้นไว้ค่ะ ช่วงนี้หน้าท้องขยายผิวเลยบอบบางทำให้เกิดผดผื่นได้ง่าย ต้องทำให้ผิวชุ่มชื้นไว้ค่ะ

4y ago

เราก็ทาน้ำมันมะพร้าว ออย ต้องทนลูบๆเอา ขอบคุณนะคะ

Suu balm ค่ะ