อายุครรภ์

อายุครรภ์27สัปดาห์ประมาณกี่เดือนค่ะ

9 ตอบกลับ

อายุครรภ์ 1-4 สัปดาห์ เท่ากับท้อง 1 เดือน อายุครรภ์ 5-8 สัปดาห์ เท่ากับท้อง 2 เดือน อายุครรภ์ 9-13 สัปดาห์ เท่ากับท้อง 3 เดือน อายุครรภ์ 14-17 สัปดาห์ เท่ากับท้อง 4 เดือน (ตั้งครรภ์ ช่วง 2) อายุครรภ์ 18-21 สัปดาห์ เท่ากับท้อง 5 เดือน อายุครรภ์ 22-26 สัปดาห์ เท่ากับท้อง 6 เดือน อายุครรภ์ 27-30 สัปดาห์ เท่ากับท้อง 7 เดือน (ตั้งครรภ์ ช่วง 3) อายุครรภ์ 31-35 สัปดาห์ เท่ากับท้อง 8 เดือน อายุครรภ์ 36-40 สัปดาห์ เท่ากับท้อง 9 เดือน

ตามกระดานเลยจ้าแม่

6 เดือน 3 สัปดาห์จ้า

6เดือน 3สัปดาห์ค่ะ

6 เดือน 2 สัปดาห์ คะ

6เดือน3สัปดาห์ค่ะ

ง่ายๆ หาร4 ค่ะ

6เดือนค่ะ

27 หาร 4 คะ