น้องกินนมน้อยลง

สอบถามหน่อยค่ะมีใครเคยเจอแบบนี้บ้างคะ น้อง3เดือน11วันแต่2-3วันมานี้กลางวันน้องจะนอนน้อยลงมากจากเมื่อก่อนแล้วกินนมน้อยลงด้วย เคยกินวันละ30-30กว่าออนซ์ก้อไม่ถึงเเล้วกินน้อยมากๆ อยากรู้ว่าพอจะมีวิธีแก้มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

เคยเป็นเหมือนกันค่ะ แต่ไม่ได้แก้ไขอะไร เหมือนน้องเริ่มสนใจสิ่งรอบข้างมากกว่า เพราะเริ่มมองเห็นชัดขึ้น แต่บ้านนี้เข้าเต้าบ่อย น้ำหนักน้องก็ยังตามเกณฑ์ปกติค่ะ