20+1 week สอบถามหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะมีแม่ๆคนไหนตอนท้องปวดสะโพกลงไปถึงขาบ้างมั้ยคะทรมานมากเลยค่ะบางทีเป็นตอนจะนอนทุกวันเลยค่ะแต่บางทีกลางวันก็มีเป็นบ้าง แล้วก็รู้สึกว่าเริ่มปวดนิ้วเท้าจะมีอาการเท้าบวมหรือเปล่าคะ

1 ตอบกลับ

ทรมานมากเลยค่ะจะลุกจะนั่งแต่ละทีเวลาจะลุกขาข้างขวาที่เป็นเอาลงไม่ได้เลยค่ะมันจี๊ดเหมือนขาอ่อนจะล้มอย่างเดียวเลยเวลานั่งแทบขยับไม่ได้เลยค่ะมันปวดจี๊ดมาก