20 week น้องดิ้นหรือยังค่ะ

ตอนนี้แม่ตั้งครรภ์ได้ 20 week 1 day น้องไม่ค่อนดิ้นเลยค่ะ มีตอดๆบ้างแต่นานๆที แบบนี้ปกติไหมค่ะ ทัองแรกค่ะ สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ แม่แอบกังวล

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ความแรงในการดิ้น จะเริ่มสม่ำเสมอตอน 28 สัปดาห์เป็นต้นไปค่ะ

4y ago

สู้ๆ ค่ะ ไม่มีอะไรน่ากลัว อ่านบทความดีๆ จากแอปนี้ได้ค่ะ มีแนะนำไว้เยอะ คิดว่าครบทุกอย่างเลยนะคะ 👍