ปวดถ่าย

สอบถามหน่อยค่ะมีแม่บ้านไหนเป้นไหมค่ะ ปวดถ่ายบ่อยมากแต่ครั้งล้ะนิดๆบางครั้งก้อปวดถ่ายแต่ม่ถ่าย 31w5D ปกติหรือเป้นสันญานเตือนอะไรรึป่าวค่ะก่อนหน้านี้ม่เป้นค่ะพึ่งมาเป้นได้4-5วัน

1 ตอบกลับ

เเม่ถ่ายท้องเสียรึเปล่าคะ

5y ago

ม่ค่ะ ม่ไช่ถ่ายเหลว ถ่ายปกติ ค่ะ แต่แบบปวดบ่อย พอมาถ่ายแบบนิดเดียวเบ่งทีเดียว สักประมาน2ชม ปวด อกแบบนี้อ้ะค่ะ