ปวดถ่าย แต่ถ่ายไม่ออกหลังคลอดเบ่งไม่ได้ แม่ๆวิธีแบบไหนกันบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้หลังคลอด5วันถึงจะถ่ายออกค่ะ แข็งและดำมากมีเลือดออกมาด้วยเพราะอึแข็งบาดรูทวารค่ะ แม่กินผักผลไม้มะละกอสุกหรือกล้วยเยอะๆนะคะพวกนี้จะช่วยได้เยอะ