สงสัย

สอบถามหน่อยค่ะมีอาการปวดหลัง ปวดหัว มีขีดขึ้นตรงหน้าท้อง ท้องใหญ่ขึ้น นมขยายใหญ่ขึ้น มีโอกาศท้องไหมค่ะเคยซื้อที่ตรวจมาตรวจตอนมีอาการแรกๆแต่ขึ้นขีดเดียวค่ะแต่ตอนนี้อาการเริ่มหนักขึ้นเลื่อยๆอยากทราบว่าท้องไหมค่ะเพราะตรวจสองรอบแล้วขึ้นขีดเดียวค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองไปตรวจที่รพ.ดีไหมค่ะ ปจด.ขาดมากี่เดือนแล้วค้ะ

3เดือนแล้วค่ะ