มีมูกใส อันตรายไหมค่ะ

มีมูกใส เกิดจากสาเหตุอะไรค่ะ 37+2 วีคค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

9 ตอบกลับ

36+ ก็เป็นเหมือนกันค่ะ พบคุณหมอเมื่อวานหมอบอกว่าเป็นการเตรียมความพร้อมช่องคลอดยิ่งใกล้คลอดทั้งมูกทั้งตกขาวจะเยอะ ถ้าไม่มีอาการอื่นร่วมก็ไม่ต้องกังวลค่ะ

บ้านนี้ก็มีเหมือนกันค่ะอายุครรภ์ 30w5dค่ะพอไปหาหมอคุณหมอจับตรวจภายในเลยค่ะคุณหมอบอกว่าปากมดลูกเปิดแล้วค่ะ

3y ago

ยังค่ะเมื่อวันก่อนไปหาคุณหมอมาคุณหมอบอกว่าปากมดลูกเปิดเเล้วค่ะต้องรอดูอาการไปก่อนค่ะ

บ้านนี้มีมูกใสตั้งแต่ 35 วีค แล้วค่ะ ตอนนี้37+2 ยังเงียบอยู่เลย ปากมดลูกก็เปิด 2.5 เซนมาสองอาทิตแล้ว 😂

บ้านนี้เคยเป็นจ้า ไปถึงโรงบาลปากมดลูกเปิดสามเซ็น

บ้านนี้36w4dไหลมา3วันแล้วคะมูกใสยิ่งเยอะขึ้นเรื่อยๆ

38+3 ใกล้คลอดยังคะ ออกเยอะยุนะคะ

น่าจะใกล้จะคลอดรึเปล่าคะะ

3y ago

ตอนนี้เริ่มมีอาการปวดท้อง ท้องแข็งแล้วค่ะ

ไปหาหมอเลยคระ

ใกล้คลอดแล้วจ้า

3y ago

ถ้าคุณแม่ท้องแข็งทุก5นาทีรีบไปหาหมนะคะเดี๋ยวเด็กเป็นอันตรายคะ