สอบถามฝากครรภ์

สอบถามหน่อยค่ะพี่ๆ พอดีจะไปฝากครรภ์ ที่โรงพยาบาลภูมิพล ดีไหมค่ะ พอดีสิทธิ์ 30 บาทอยู่นั้นค่ะ ต้องเตรียมอะไรบ้างค่ะแนะนำหน่อย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์ก็ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะว่าเป็นอย่างไร

4 ตอบกลับ

เราฝากที่ภูมิพลเมื่อวันที่ 4 เมษาที่ผ่านมาค่ะ ฝากคลีนิคนอกเวลา ส่วนตัวเราว่าบริการโอเคมากเลยค่ะ มีอาจารย์หมอผู้เชี่ยวชาญด้านสูติด้วยนะคะ เราฝากพิเศษกับอาจารย์หมอปวีณา แถมมีผู้ช่วยพยาบาลคอยดูแลให้คำแนะนำตลอด พูดจาดีด้วยนะคะถ้าเทียบกับที่อื่น ไม่รู้อะไรสอบถามได้ไม่ดุด้วย แต่..ถ้าในเวลาปกติไม่ทราบเหมือนกันว่าจะเหมือนกันไหม (เราตามคุณหมอปวีณามาจากโรงพยาบาลเอกชนแห่งหนึ่งที่คุณหมอไปรับจ็อบเพราะอยากเซฟค่าใช้จ่ายเลยย้ายจากโรงพยาบาลเอกชนมาภูมิพลค่ะแต่ได้คุณหมอเก่งเหมือนเดิม😆)

3y ago

ได้คำแนะนำดีมากเลยค่ะ ขอบคุณนะคะคุณแม่

ส่วนตัวเราเคยฝากภูมิพลค่ะ แต่ไม่ประทับใจกับการบริการ และ พยายาบาลค่ะ เราไปเวลาตามนัดตลอด แต่ครั้งแรกก็โดนลัดคิวไปแล้ว 22 คิว ครั้งที่ 2 ก็โดนลัดคิวอีก 😅 เราเลยไม่ฝากต่อค่ะ ย้ายมาจุฬาลงกรณ์แทน รอนานกว่าจริง แต่การบริการ เสียเงินเท่าภูมิพล แต่ความประทับใจมากกว่าเยอะค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะคุณแม่ สำหรับคำแนะนำ😊

ลองเลื่อนหาแล้วเม้นทักเขาไปนะคะ https://community.theasianparent.com/q/บอกแอดมินหน่อยจ้า_คุณแม่ฝาก/1883900

ดีค่ะแม่. เราคลอดที่ภูมิพลค่ะ แต่อาจต้องรอนานหน่อยน่ะค่ะคนเยอะค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะคุณแม่