สอบถามฝากครรภ์

สอบถามหน่อยค่ะพี่ๆ พอดีจะไปฝากครรภ์ ที่โรงพยาบาลภูมิพล ดีไหมค่ะ พอดีสิทธิ์ 30 บาทอยู่นั้นค่ะ ต้องเตรียมอะไรบ้างค่ะแนะนำหน่อย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์ก็ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะว่าเป็นอย่างไร

4 ตอบกลับ

ดีค่ะแม่. เราคลอดที่ภูมิพลค่ะ แต่อาจต้องรอนานหน่อยน่ะค่ะคนเยอะค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะคุณแม่