อายุครรภ์ 28 สัปดาห์ ลูกกลับหัวแล้ว ไวไปไหม

28 สัปดาห์ ลูกกลับหัวแล้ว ปกติไหมคะ หรือลูกแค่ ดิ้นแรงเลย หมุนไปรอบๆ เท่านั้น อยากออกมาแล้วเหรอลูก แม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ #ลูกกลับหัวเร็ว #อยากออกมาแล้วเหรอลูก

27 ตอบกลับ

ตั้งแต่21wค่ะ ตอนนี้น้องพร้อมออกมากค่ะแต่หมอฉีดยาให้ค่ะ เพราะตอนนี้33w6d น้องลงต่ำมาก. หมอไม่ให้เดินหรือทำอะไรเพราะกลัวคลอดก่อนกำหนดค่ะ ทำได้แค่นอนกับนั่งค่ะ เพราะเดินจะเริ่มท้องแข็งปวดท้องมากค่ะ

ไม่ไวไปค่ะ ปกติ เค้ายังมีโอกาศกลับขึ้นกลับลงได้อีกค่ะ จนกว่าจะถึงอายุครรภ์35วีคถึงจะชัวร์ว่าน้องไม่กลับหัวขึ้น ของเรากลับหัวลงตอน26วีค พอมา30วีคกลับขึ้นเฉยเลย แล้วค่อยมากลับลงอีกตอน 34วีคค่ะ😊

ปกติค่ะ บ้านนี้กลับ 28 วีค แค่พอเริ่ม 32 วีคเดินนานๆ เหมือนเดิมไม่ได้แล้วนะคะ เริ่มเจ็บตรงจิมิแล้วค่ะ

2y ago

เจ็บจิมิ ด้วยเหรอแม่ ทางนี้คือ เจ็บจุกมากค่ะ เหมือนลูก พลิกตัว โก่งตัวไปมา รู้สึกเหมือนลูกขัดสมาธิอยู่ในท้อง

กับดีแร้วค่ะแม่ บ้านนี้29วีคเข้า30วีคลูกไม่กับ หมอบอกรอผ่าคลอดเลยค่ะ แต่จิงๆอยากคลอดเอง😂

2y ago

ตั้งใจคลอดเองเหมือนกันค่ะแม่ แต่ก็ต้องดุลยพินิจของหมออีกที

บ้านนี้ปวดง่ามขา2ข้าง กับเจ็บท้องน้อย ตอนไอจาม ใช่อาการน้องกลับหัวมั้ยค่ะ

บ้านนี้กับตั้งแต่25สัปดาห์ค่ะตอนนี้คลอดแล้วน้องจะครบ1ปีแล้วค่ะ

2y ago

ใช่ค่ะน้ำหนักน้องตอนคลอด2550กก.ค่ะ

บ้านนี้กลับหัวตั้งแต่ 27 วีคแล้ว อีแม่ล่ะกลัวน้องจะออกมาไว้หลือเกิน

คุณหมอบอกกลับหัวแล้ว แต่น้องก็ยังจะหมุนอยู่ในท้องไปเรื่อยๆเลยค่ะ

ปกติค่ะ กลับหัว แต่หัวยังไม่ลงเชิงกราน ก็สามารถกลับขึ้นไปได้ค่ะ

บ้านนี้กลับตอน 26w ค่ะ ปัจจุบัน 35w ก็กลับอยุ่ ยังไม่มีอาการอะไรค่ะ 😊

2y ago

น้องแข็งแรงดีแน่ๆ เลย แข็งแรงๆ ทั้งแม่ ทั้งลูกนะคะ