น้ำหนักลด??

สอบถามหน่อยค่ะพอดีว่าท้องได้31+2สัปดาห์แล้วค่ะแต่น้ำหนักแม่อยู่ดีๆก็ลดลงเกือบ3โลแบบนี้ผิดปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

เพราะแม่ทานได้น้อยลงรึป่าวค่ะ หรือมีอาการผิดปกติอื่นๆมั้ย

5mo ago

ทานปกติค่ะแต่จะเจ็บเชิงกรานมากบางครั้งก็ปวดๆท้องค่ะ