ไตรมาสที่3น้ำหนักลด

เเม่ๆบ้านไหนมีใครน้ำหนักลดบ้างค่ะช่วงไตรมาสที่3บ้านนี้31Week น้ำหนักลด2กิโลกินเยอะที่เท่าไรก็ไม่ขึ้น😣😣#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

พบแพทย์ดีกว่าคะ..กลัวมีอันตรายกับน้องคะ..ไตรมาสสุดท้ายน้ำหนักไม่ควรลดคะ