เบาหวานขณะตั้งครรภ์

สอบถามหน่อยค่ะพอดีวันนี้พึ่งกลืนน้ำตาลพบว่าเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์เราจะทำไงดีค่ะแล้วลูกจะมีผลกระทบไหมตอนนี้วิตกมากเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

เเม่ต้องลดของหวานนะคะ พวกขนม น้ำอัดลมน้ำหวานต่างๆ จมูกข้าวไร้เบอร์รี่ซื้อชงกินได้ค่ะเเม่ บ้านนี้มีความเสี่ยงซื้อมาชงกินรอบ2ผ่านเลย เน้นกินพวกผักผลไม้เยอะๆค่ะ เวลากินข้าวอยากให้กินเช้ากับกลางวันให้อิ่มไปเลยค่ะ ส่วนช่วงเย้นกินเป้นผลไม้ที่ไม่มีรสหวานเกินไปได้ยิ่งดีค่ะ ถ้าหิวไม่ไหวจริงๆกินข้าวไร้เบอร์รี่เเทนข้าวขาวค่ะเเม่จะลดน้ำตาลได้ดีเลย สู้ๆนะคะเเม่✌🏻

10mo ago

บ้านนี้ก็ทานค่ะจมูกข้าวไร้เบอร์รี่แต่ตรวจไม่ผ่านค่ะ

ปรับการกินใหม่ค่ะ ถ้าน้ำตาลสูงมากเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ