น้ำหนัก

สอบถามหน่อยค่ะพอดีลูกเราเกิดวันที่ 17 กรกฎาคมน้ำหนัก 2 กิโล 4 เพราะวันที่ 2 มาน้ำหนักลงเหลือ 2 โล 2 พอวันที่ 3 มาน้ำหนักเพิ่มขึ้น 2 โล 6 แต่ตัวน้องเหลืองไปส่งไปกี่วันจะได้ออกโรงพยาบาล

1 ตอบกลับ

แต่น้องแข็งแรงมากแต่ติดที่ว่าน้องน้ำหนักน้อยแล้วก็ตัวเหลือง