สอบถามหน่อยค่ะพอดีลูกอึเหนียวมากคล้ายๆว่าจะท้องผูกพึ่งเป็นวันนี้วันเเรกค่ะเวลาเบ่งสงสารมากร้องไห้ตลอดเลย เกี่ยวกับนมที่กินยุไหมค่ะแม่น้องกินเอนฟาสมาทพลัส สูตร 2 ใครพอมีวิธีไม่ไห้ท้องผูกบ้างไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ชงให้อ่อนลงหน่อยค่ะ ไม่ทราบแม่ชงใส่นมมากเกินไปรึเปล่าคะ