สอบถามหน่อยค่ะพอดีน้องสะดือหลุดได้10วันแล้วค่ะยังมีเลือดซึมอยู่เลยค่ะเป็นไรมั้ยค่ะ

5 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เช็ดทุกวันเช้าเย็น จนกว่าจะไม่มีเลือดออกแล้ว หรือบางครั้งเช็ดเช้าบ่ายมีเลือดออกอีกก็เช็ดให้สะอาด เดี๋ยวก็หายค่ะแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ

เคยถามคุณหมออยู่นะค่ะ คุณหมอบอกต้องให้เวลาแผลแห้งสนิทค่ะ คุณแม่ทำความสะอาดปกติได้เลยค่ะ แต่ถ้าคุณแม่กังวล ปรึกษาคุณหมอได้ค่ะ

ไม่แปลกค่ะ เช็ดทำความสะอาดให้สม่ำเสมอเดี๋ยวก็จะหายปกติค่ะ

เช็ดทุกวันให้แห้งค่า

2mo ago

พอเช็ดตอนเช้าพอบ่ายก็ออกมาอีกอ่ะค่ะ