.

สอบถามหน่อยค่ะน้องไม่ถ่ายมา3วันเป็นอะไรป่าวค่ะน้องกินนมแม่กับนมผงแต่นมผงพึ่งกินเหมือนวานน้องได้25วันตดอย่าง​เดียว​แต่ไม่​อึกเป็นอะไรป่าวค่ะ​ แต่ไม่งอแง​

1 ตอบกลับ

ลองเพิ่มคุณภาพน้ำนมดูค่ะ ให้คุณแม่ทานผักเเละผลไม้ที่มีกากใยสูงๆ ค่ะ