ลูกติดดูด

สอบถามหน่อยค่ะน้องได้1เดือน13วัน ให้กินนมปั๊มใส่ขวด 2 ชม.-3ชม.ละ 2 ออน น้องอิ่มแล้วน่ะค่ะ แต่เวลาเค้าง่วงเค้าจะหาอะไรดูดตลอดเวลา แม่ก็จะเอาเต้าข้างที่น้ำนมไหลน้อยให้เค้าดูด จะใช่จุกหลอก ที่บ้านสามีก็ไม่ให้ใช่กลัวน้องฟันเหยิน บ้างทีเค้าดูดเต้าคลายแล้วคลายอีก แต่ยังอยากดูด ต่อ ควรจะทำยังไงดีค่ะ ถ้าวันไหนพาเดินกล่อมได้เค้าก็จะไม่ค่อยงอแงค่ะแต่บางวันก็ไม่ยอม

1 ตอบกลับ

ใช้จุกหลอกเรยค่ะ ไม่เกี่ยวกับฟันฝึกเลิกได้ค่ะ6-7เรยเค้าก็เริ่มไม่เอาค่ะ

5y ago

ใช่จุกหลอกเรยค่ะ