ปวดท้องข้างซ้ายจะเป็นไรไหมค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะท้องได้6สัปดาห์แล้วค่ะแต่มีอาการปวดท้องข้างซ้ายใกล้ๆกับท้องน้อยจะเป็นไรไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

แปปๆเป็น แปปหายมดลูกขยายตัวคะ

6mo ago

ไปแล้วค่ะเขาตรวจเลือดของแม่คนเดียวแล้วให้ยามากินค่ะ