สอบถามหน่อยค่ะท้องได้ 8 เดือนแล้วแต่ยังต้องเดินทำงานอันตรายไหมคะ

คนท้องเดินบ่อย

1 ตอบกลับ

เดินเยอะ เดินบ่อยได้ค่ะ แต่เหนื่อยต้องหยุดพัก หรือเดินให้ช้าลงกว่าปกติที่เคยเดิน ส่วนตัวเดินรอบสนามฟุตบอลตั้งแต่เดือนแรกยันอาทิตย์สุดท้ายก่อนผ่าคลอด จะบอกว่าฟื้นตัวไวมากๆค่ะ