น้ำตาลในเลือดต่ำ

สอบถามหน่อยค่ะท้องได้36+1เริ่มมีอาการเวียนหัวคลื่นไส้อาเจียนใจสั่นกินไรก็อ้วก1วันเต็มๆแล้วคะใปพบหมอบอกน้ำตาลในเลือดต่ำทางรพ.ให้เพียงเกลือแร่และยาแก้อาเจียนมาวันรุ่งขึ้นกินขนมปังกรอบๆตามที่หมอแนะนำแต่ก็ยังอ้วกกินอะไรไม่ได้ยุ่ดีเคลียดมากเลยค่ะหมอ บอกถ้ายังกินและอ้วกยุ่ลูกในท้องจะไม่ได้รับสารอาหารแต่มันกินไรไม่ได้จิงๆค่ะใครมีคำแนะนำมั่งคะ??ห่วงลูกมากเลยค่ะ?

น้ำตาลในเลือดต่ำ
1 ตอบกลับ

แม่ลองหาลูกอมมาอมสักเม็ดนะคะ หรือน้ำเฮลย์บลูบอยสัก 1 ช้อนโต๊ะ หรือน้ำผลไม้สัก 1 กล่องแล้วคุณแม่ลองเจาะดูระดับน้ำตาลในเลือดดูถ้าน้ำตาลขึ้นปกติก็ให้ทานอาหารได้เลยค่ะ

5y ago

ทุกวันนี้ยังเป็นยุ่เลยจ้าไม่หายสักที😥✌️