น้ำตาลในเลือดต่ำ

น้องผ่าคลอด 37+5 เมื่อวันที่ 1/11/65 มีอาการหายใจเร็ว น้ำตาลในเลือดต่ำ ยังไม่ได้ออกจากหอผู้ป่วยทารกแรกเกิดเลย มีแม่คนไหนมีประสบการณ์น้องมีอาการแบบนี้บ้างไหมคะ กี่วันน้องถึงจะได้กลับคะ

2 ตอบกลับ

น้องสามารถหายใจได้โดยไม่ใช้ออกซิเจนเมื่อไหร่เมื่อนั้นได้ออกค่ะ

อาการเดียวกันเลยคะผ่าคลอด23เมื่วานนี้ น้ำตาลในเลือดต่ำหายใจเร็ว