ท้อง7วีคแต่ปวดท้องตอนลูกดิ้น

สอบถามหน่อยค่ะท้อง7เดือนแล้วแต่ลูกดิ้นแล้วปวดท้องตรงสะดือแบบจี๊ดๆปวดเฉพาะตอนลูกดิ้นอย่างเดียวคทออะไรหรอคะ

1 ตอบกลับ

น้องอาจจะดิ้นแรงค่ะบ้านนี้ก็รู้สึกจื๊ดๆที่สะดือเป็นบ้างครั้งอาจเป็นเพราะท้องกำลังจะขยายขึ้นด้วยค่ะ

10mo ago

ขอบคุณนะคะที่ให้ความรู้