สอบถามหน่อยค่ะท้อง7เดือน พอดีเจ็บคอมากๆ แล้วกินสเต็ปซิล จะเป็นอันตรายมั้ยค่ะ ขอถามประสบการณ์จากแม่ๆที่เคยกินหน่อยค่ะ

Post image
2 ตอบกลับ

ไม่ควรทานค่ะ ในสเต็ปซิลมีส่วนผสมของยาฆ่าเชื้ออยู่ด้วย เปลี่ยนเป็นน้ำมะนาวผสมน้ำผึ้งชวกับน้ำอุ่นๆจิบแทนดีกว่าค่ะ ช่วยได้เยอะเลย

ยาน้ำแก้ไอ ไอยราค่ะ ไม่มีแอลกฮอกล์ ไม่มีน้ำตาลแต่กินก้อจะรสหวานของตัวยา กินง่ายค่ะ รึไม่ก้อเป้นยาเฉพาะที่ แบบพ่น แก้ไอค้ะ

5y ago

ยาแก้ไอ ของเด็กก้อทานได้นะค่ะ