อยากทราบ

สอบถามหน่อยค่ะท้อง7เดือน1อาทิตย์​แม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะเจ็บรอบสะดือปวดๆจับก็เจ็บเป็นทุกวันช่วงเย็นหรือเวลาเดินหรือยืนทำงานปกติไหมค่ะบางทีก็ปวดหน่วงตรงขาหนีบ

1 ตอบกลับ

ท้องขยายค่ะเลยทำให้เจ็บรอบๆสะดือ แม่บ้านนี้ก้อเป็นเหมือนกัน

5y ago

ค่ะขอบคุณ​มาก​ค่ะ​