ซาวด์เองประมาณเท่าไหร่ค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะถ้าเราไปอันตราซาวด์เองราคาประมานเท่าไหร่ค่ะพอดีท้อง8เดือนแล้ ว ร.พ.รัฐไม่ซาวด์ให้ค่ะอยากรู้เพศหมอบอกรอลุ้นตอนคลอดค่ะจะได้เตรียมของถูกค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

30 ตอบกลับ

ทำไหมของเราคุณหมออัลตร้าซาวด์ให้รู้เพศน้องตั้งแต่น้อง 18 วีคค่ะของเราก็โรงพยาบาลรัฐเหมือนกันค่ะโรงพยาบาลศิริราชคุณหมอตรวจละเอียดมากคือบอกทุกอย่างเลยแม้กระทั่งนับนิ้วมือนิ้วเท้าดูปอดหัวใจดูปากดูจมูกดูหัวดูคอดูทุกส่วนของน้องบอกละเอียดยิบเลยค่ะ

11mo ago

ของเราซาวด์ตอน22วิคหมอไม่บอกอะไรเลยค่ะ ร.พ.รัฐ บอกแค่ว่าน้องยังไม่เห็นเพศ😒

เคยไปที่คลินิก2มิติ800-1000บาท4มิติแบบเห็นชัดๆก็2500ค่ะ แล้วแต่ที่ด้วยนะคะ ตอนนั้นไปซาวด์แบบ4มิติถือว่าคุ้มค่ะได้วิดีโอ รูปปริ้น3รูป ไฟล์ภาพด้วยค่ะ

บอกหมอว่ารถล้มมาจุกท้อง เหมือนมีเลือดออกไรงี้ค่ะบอกว่าขี่ล้มแต่ไม่แรงค่ะบอกไม่มีแผลแต่จุกทางนี้บอกตอน15+3รู้เพศเลยค่ะน้องมีจู๋ ตอนนี้17+4ค่ะ

ตามคลีนิคแล้วแต่ที่ค่ะ 2มิติ เริ่มต้นที่500฿ 4มิติ 1,500฿ ของเราโรงบาลรัฐจะอัลตราซาวด์ครั้งแรกตอน20wเดือน และล่าสุด36w รู้เพศตั้งแต่ครั้งแรกเลยค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ ฝากโรงบาลรัฐแต่ยังไม่รู้เพศเลย นัดซาวด์ก็ไม่นัดจนตอนนี้8เดือนแล้ว เราก็อยากรู้เพศลูกจะได้เตรียมของถูก

11mo ago

36วิคบางคนคลอดแล้วนะค่ะถึงตอนนั้นก็รู้แล้วค่ะไม่ต้องซาวด์แล้วค่ะถ้าแบบนั้น😊

ของแม่บ้านนี้อยู่จังหวัดเลย ซาวด์ทุกรอบ 650฿ ค่ะ หมอจะซาวด์ทั้ง 2 มิติ และ 4 มิติทุกรอบ และปริ้นภาพทั้ง 2 แบบให้ทุกครั้งค่ะ

11mo ago

อำเภออะไรคะแม่พอดีอยู่จ.เลยเหมือนกัน

คลีนิคเลยค่ะ ของเรา 500 แบบ 2มิติค่ะ แต่ละที่ราคาอาจต่างกันค่ะ เหตุผลเดียวกันค่ะที่ซาวด์ เพราะได้เตรียมของถูก

เหมือนกันเลยคะท้อง7เดือนยังไม่รู้เพศเลยขนาดหมโรงบาลยังแนะนำให้ไปซาวด์คลินิกเลยคะราคา800

ส่วนมากคลีนิคเขาจะซาวด์ราคา 350-500 ค่ะถ้าไม่ใช่พวก ซาวด์มิติ ถ้าแบบนั้น แพงเอาเรื่องค่ะ

รพ.ร้อยเอ็ดหมอซาวให้ทุกรอบเลยค่ะรู้เพศตั้งแต่16วีค หมอพยาบาลพูดเพราะ ใจดีมากๆค่ะ