ซาวด์เองประมาณเท่าไหร่ค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะถ้าเราไปอันตราซาวด์เองราคาประมานเท่าไหร่ค่ะพอดีท้อง8เดือนแล้ ว ร.พ.รัฐไม่ซาวด์ให้ค่ะอยากรู้เพศหมอบอกรอลุ้นตอนคลอดค่ะจะได้เตรียมของถูกค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

30 ตอบกลับ

รพ.ร้อยเอ็ดหมอซาวให้ทุกรอบเลยค่ะรู้เพศตั้งแต่16วีค หมอพยาบาลพูดเพราะ ใจดีมากๆค่ะ