ซาวด์เองประมาณเท่าไหร่ค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะถ้าเราไปอันตราซาวด์เองราคาประมานเท่าไหร่ค่ะพอดีท้อง8เดือนแล้ ว ร.พ.รัฐไม่ซาวด์ให้ค่ะอยากรู้เพศหมอบอกรอลุ้นตอนคลอดค่ะจะได้เตรียมของถูกค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

30 ตอบกลับ

คลินิกคะคุณแม่ ของเราคลินิกแถวบ้าน350 และอีกที่ 500 บางคลินิก ก็ไม่แพงนะค่ะ ลองหาดู

ของเราโรงบาลรัฐเหมือนกัน หมอซาวด์ให้แทบทุกครั้งที่นัดพึ่งเห็นเพศน้องตอน22w+2ค่ะ

เราเองก็โรงบาลรัฐแต่เค้าไม่ยอมบอกเค้าบอกว่าให้เราไปคลินิกเสีย800เราจะคลอดแล้ว

คลีนิคแถวบ้าน400ค่ะแต่ถ้าน้องให้ความร่วมมือคุณหมอแถมซาว4มิติให้ด้วยค่ะ

เหมือนกันค่ะ นี้ก็30+5wยังไม่รู้เพศเลยเหมือนกันค่ะ เตรียมตัวไม่ถูกเลย

แล้วแต่คลีนิกค่ะ ของเราที่ฝาก ถ้าu/s ปกติ 850 แต่ถ้า 4 มิติ 2,500

คลีนิกที่ฝากซาวด์ปกติ 600 ถ้า 4 มิติ 2,000 หมอวินัยอยุธยา

ของเรา 2 มิติ 500 ค่ะ น่าจะแล้วแต่คลินิกนะคะ

11mo ago

แถวบางปะกงมีมั้ยค่ะ

500 -700 4มิติ ซาวตามคลีนิกฝากครรภ์ ได้ยาบำรุงมาด้วย

คลีนิคค่ะ เราไปซาว2มิติเห็นเพศเลย18วีค5วัน