ฉีดวัคซีน

สอบถามหน่อยค่ะถ้าตั้งแต่แรกเกิดหมอจะนัดฉีดวัคซีนอีกตอน2เดือนแล้วน้องคบ2เดือนน้องไม่ได้ไปตามกำหนดเพราะน้องไม่สบายมีผดผื่นเหงือเต็มหน้าและแขนขาจนกระทั่งตอนนี้น้องน้อง5เดือนกว่าๆๆแล้วน้องยังไม่ได้รับวัคซีน2เดือน​และวัคซีน4เดือนค่ะจะเป็นอะไรไมค่ะถ้าไปฉีดคุณหมอจะฉีดไห้ไม่ค่ะ. ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบด้วยนะค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองไปดูคะ อาจจะโดนคุณหมอดุหน่อย

6y ago

555+😝